CTY TNHH TM-XNK TAM TÍN là một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ các công ty bao bì in ấn thiết kế phương án đầu tư, phục vụ trọn gói như tư vấn, cung cấp hàng hoá, lắp đặt, vận hành, đào tạo, phục vụ hậu mãi, bão trì máy móc, cung cấp linh kiện phụ tùng, lấy cũ đổi mới…
TƯ VẤN:
Tam Tín tư vấn và góp ý kiến thức về sản phẩm một cách cụ thể và hoàn chỉnh, dưới sự phục vụ của Tam Tín, sẽ giúp quý khách tìm hiểu thông tin sản phẩm đang cần trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đưa ra một sách lược lý tưởng.

CUNG CẤP HÀNG HOÁ:
Công ty Tam Tín cung cấp đến quý khách những máy móc thiết bị chuyên nghiệp và tối ưu nhất của Trung Quốc, vận chuyển hàng hoá ổn định, đảm bảo thời gian giao hàng chính xác.
LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC:
Với sự chuyên nghiệp của Tam Tín, sẽ hoàn thiện việc lắp ráp máy một cách chuyên nghiệp và nhanh chống, hoàn tất việc vận hành và nghiệm thu máy móc trong thời gian sớm nhất, để máy móc có thể đưa vào hoạt động sản xuất theo quy trình.
HUẤN LUYỆN:
Dưới sự huấn luyện chuyên nghiệp của công ty Tam Tín, quý khách sẽ hoàn toàn nắm vững cách sử dụng và bảo trì máy móc, đồng thời nâng cao hiệu suất máy móc tối đa trong thời gian ngắn.

CUNG CẤP LINH KIỆN PHỤ TÙNG:
Tam Tín cung cấp linh kiện phụ tùng chính hãng, chỉ có linh kiện chính hãng của Tam Tín cung cấp mới có thể đảm bảo tính năng máy móc của quý khách được sản xuất ổn định và kéo dài tuổi thọ sử dụng.
LẤY CŨ ĐỔI MỚI:
Tam Tín cung cấp đến quý khách các phương án lý tưởng duy trì hiệu suất cao – phương cách phục vụ lấy cũ đổi mới, chúng tôi sẽ tiến hành định giá máy móc của quý khách mua từ Tam Tín hoặc những nơi khác, và sẽ thu hồi máy cũ khi quý khách đặt mua máy mới, do vậy quý khách luôn luôn có thể sử dụng máy móc sản xuất với hiệu suất cao