MÁY CẮT GIẤY CHO CÁC CỬA HÀNG PHOTOCOPY

13 06 May Cat Giay Cho Cac Cua Hang Photocopy Ban Cat Giay A4 W 400x400

MÁY CẮT GIẤY CHO CÁC CỬA HÀNG PHOTOCOPY. Hầu hết các cửa hàng photocopy họ đều sử dụng máy cắt giấy thủ công để cắt giấy. Nhưng bạn đã biết gì về loại máy cắt giấy thủ công này chưa? Bạn đã biết vì sao nó được sử dụng rất nhiều trong các tiệm photo không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về nó bạn nhé.

Cách chọn bàn cắt giấy cho cửa hàng photocopy

Máy xén giấy hay máy cát giấy là một thiết bị không thể thiếu trong các tiện photo in ấn. Nhưng tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng mà chúng ta chọn các loại máy khác nhau nhé. Có rất nhiều phần khác nhau giữa các loại máy như là bàn cắt giấy là điểm khác nhau chính. Thế nên chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá về bàn cắt giầy của máy cắt giấy nhé.

Bàn cắt giấy A4 

Trước kia người ta thường hay sử dụng gỗ làm nguyên liệu của bàn cắt giấy. Vì đơn giản nó bền và có chi phí rẻ, lại dễ sử dụng nữa. Nhưng hiện nay chất liệu gỗ này đang dần thay thế bằng sắt. Vì nó được tìm thấy là tính chống mòn rất cao và lại có thể lưu trữ giấy nữa. Thế nên hiện nay người ta đã chuyển sang loại bàn bằng sắt này.

Loại bàn sắt thông dụng hiện nay có thể cắt được từ 8 đến 10 tờ giấy A4 đấy. Và cắt rất nhanh, chính xác và độ sắc bén cũng hơn hẳn loại bằng gỗ. Vì trong các tiệm photo in ấn, đa số họ sẽ in và phot các bản kích thước A4. Thế nên việc bàn cắt giấy A4 là một điều thiết yếu không thể nào thiếu đúng không nào?

Loại bàn cắt giấy A4 này được ưa chuộng rất nhiều với kích thước của khổ cắt lớn nhất đạt 330- 300mm đấy. Thật sự rất tiện lợi phải không nào, đây là đặc điểm tốt mà rất nhiều người lựa chọn nó đấy. Thế nên hãy lựa chọn loại bàn cắt giấy này cho máy cắt giấy của bạn nhé.

13 06 May Cat Giay Cho Cac Cua Hang Photocopy Ban Cat Giay A4 W

Bàn cắt giấy A4

Bàn cắt giấy A3

Đây là loại bàn cắt giấy có kích thước lớn hơn bàn A4 đấy. Và người ta khuyên bạn nên dùng loại bàn cắt giấy này thay vì chọn loại bàn cắt giấy A4. Bạn có biết lý do vì sao không? vì nó sẽ tiện lợi hơn đấy. Bạn hãy thử nghĩ sẽ có những trường hợp bạn sẽ phải thực hiện đóng giấy khổ lớn. Lúc đó nếu bạn chỉ sử dụng bàn cắt giấy A4 thì liệu có cắt được không. Chắc chắn là không rồi đúng không nào, thế nên đó là một phiền toái của bạn khi chỉ dùng loại bàn cắt giấy A4 đấy.

Chi phí để chọn mua loại bàn cắt giấy A3 đương nhiên là sẽ đặt hơn nhiều so với bàn cắt giấy A4. Nhưng bạn sẽ tiện lợi và linh hoạt hơn tron cửa hàng in ấn photo của mình đấy.

Loại bàn cắt giấy này có thể cắt cùng lúc 15- 20 tờ giấy A3, và có thể cắt các khổ A4, A5. Rất tiện lợi đúng không nào. Thế nên hãy lựa chọn loại bàn cắt giấy này cho máy cắt giấy của bạn nhé.

13 06 May Cat Giay Cho Cac Cua Hang Photocopy Ban Cat Giay A3 W

Bàn cắt giấy A3

Bàn cắt giấy nhiều kiểu cắt

Đây là loại bàn cắt giấy đa năng được dùng trong máy cắt giấy. Nó cực kì phù hợp cho các cửa hàng photo, in ấn và cả những studio nữa đấy.

Nó có nhiều loại cắt như cắt gợn sống, cắt thẳng thông thường hay cắt rang cưa và có thể ngấn đường kẻ. Cực kì tiện lợi với nhiều chức năng đúng không nào.

Nhưng loại bàn cắt giấy này chỉ cắt được mẫu A4 trở xuống thôi nhé. Nếu như cửa hàng của bạn còn có cả cắt những mẫu lớn thì không phù hợp đấy nhé.

13 06 May Cat Giay Cho Cac Cua Hang Photocopy Ban Cat Giay Du Kieu W

Bàn cắt giấy nhiều kiểu cắt

Trả lời