Tìm Hiểu Về Các Loại Máy Đóng Thùng

Uu Diem Cua May Dong Thung Carton 1

Đây chính là một giải pháp vô cũng có ích cho những ngành công nghiệp tăng gia sản xuất ngày nay như là thực phẩm, dược phẩm, điện tử, gốm sứ…Không ai khác đó chính là máy đóng thùng, nó mang lại những lợi ích tối ưu cho việc sản xuất ra thùng carton đáp ứng nhu cầu to lớn hiện nay. Đảm bảo tiết kiệm thời gian, giảm tối đa công sức của công nhân thực hiện nhưng vẫn luôn đảm bảo tốt được chất lượng sản phẩm khi được đóng gói bên trong.

Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những đặc điểm và gồm bao nhiêu loại máy đóng thùng carton? Bài viết sau đây của Sansin sẽ giúp cho bạn giải đáp những thắc mắc trên, cùng tham khảo nhé !

Máy đóng thùng carton có những đặc điểm nào?

Uu Diem Cua May Dong Thung Carton

Máy đóng thùng mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng

Máy đóng thùng carton được biết đến là một dòng máy móc thiết bị có vai trò trợ giúp cho việc đóng gói sản phẩm hàng hóa bằng thùng carton một cách nhanh nhất, đảm bảo độ bền chắc cùng với sự chuẩn xác cao giúp ích nhiều cho các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp. Hiện nay, máy đóng thùng ngày càng được ứng dụng nhiều hơn và mở rộng rãi sang các ngành công nghiệp khác nhau.

 Quy trình sử dụng máy đóng thùng carton được diễn ra ở giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất của các doanh nghiệp sản xuất. Công đoạn đóng gói chính là công đoạn quyết định chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng nên nó vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp đến nếu không hoàn thành tốt khâu đóng gói.

Vì vậy, việc lựa chọn các dòng máy đóng thùng uy tín và chất lượng là điều khá quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc lựa chọn máy đóng thùng cần có hệ thống hoạt động phải ổn định, việc sử dụng phải đơn giản và dễ dàng, điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho khâu đóng gói của doanh nghiệp.

 Ưu điểm của máy đóng thùng carton 

Ngày nay, máy đóng thùng chính là sự lựa chọn cần thiết và hữu dụng dành cho các doanh nghiệp sản xuất. Với một chiếc máy đóng thùng sẽ mang lại nhiều ưu điểm có ích như là :

 • Đảm bảo sự tối ưu hóa trong quá trình đóng gói cho  doanh nghiệp của bạn
 • Giúp doanh nghiệp rút gọn được nhiều thời gian, đem lại nhiều hiệu quả cho quy trình đóng gói hơn so với những cách làm thủ công trước đó.
 • Máy rất dễ dàng vận hành vì thiết bị đã được tự động hóa cùng với các thông số đã được cài đặt sẵn sàng đáp ứng cho việc sử dụng đơn giản và dễ dàng.
 • Hiện nay, máy đóng thùng được đảm bảo tốt chất lượng, cùng với công  nghệ máy móc nâng cấp hiện đại, giúp cho chất lượng đóng gói được thực hiện tốt.
 • Các loại băng keo được dán chắc chắn đảm bảo độ an toàn và bền chắc cho hàng hóa khi đóng gói. Thành phẩm mang tính thẩm mỹ cao và gọn đẹp.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

Hệ thống dây chuyển của máy đóng thùng

Máy đóng thùng carton sẽ được vận hành theo một hệ thống dây chuyền sau đây:

 • Máy cấp vỏ thùng carton, tiếp đến làm phồng thùng, gấp và dán đáy dưới thùng.
 • Băng tải được vận hành với tốc độ có thể điều chỉnh.
 • Máy cấp hàng hóa cho vào thùng
 • Máy gập, dán đáy trên
 • Máy đóng đai dọc thùng ( đóng đai lần 1)
 • Máy đóng đai ngang thùng ( đóng đai lần 2 )

Dựa trên yêu cầu đóng gói sản phẩm của từng khách hàng mà chúng ta có thể chọn lựa cho mình các dòng máy đóng thùng hay dây chuyền máy đóng thùng đáp ứng tốt để có thể thực hiện tốt nhu cầu sản xuất và đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Những loại máy đóng thùng carton

May Dong Thung Carton Tu Dong

Máy đóng thùng tự động

Ngày nay để đáp ứng tốt nhu cầu thị trường nên có rất nhiều loại máy đóng thùng khác nhau với từng loại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đóng gói khác nhau, chi tiết như sau :

Máy đóng thùng carton tự động 

Đây chính là máy đóng thùng có hệ thống máy vận hành được dùng để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất và đóng gói một cách nhanh chóng tại các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp, các ngành dịch vụ logistic, lắp ráp linh kiện và các thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, các ngành thương mại điện tử cũng như sản xuất… Đây chính là loại máy giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được việc thuê nhiều công nhân và tiết kiệm được chi phí, thời gian thực hiện.

Do đó, với máy đóng thùng carton tự động thường được các doanh nghiệp nhà máy lớn ưu tiên sử dụng với quy trình đóng gói liên tục và đảm bảo tốt về chất lượng sau khi đóng gói.

Đặc điểm

 • Máy đóng thùng tự động có hệ thống vận hành máy được thực hiện liên tục trong suốt quá trình đóng gói của thùng carton.
 • Máy đóng thùng carton tự động với thiết lập hiện đại, tích hợp một cách hoàn hảo đảm bảo cho việc gấp và dán keo trên thùng được thực hiện nhanh chóng và mang tính thẩm mỹ hơn
 • Máy đóng thùng carton tự động thường sẽ được thiết kế với 2 bánh xe lăn giúp nó dễ dàng di chuyển linh hoạt trong các cơ sở sản xuất và nhà máy
 • Được áp dụng với motor bền vững và ổn định
 • Đây là loại máy có lượng tiêu thụ điện năng thấp

Ưu điểm

 • Máy đóng thùng tự động hóa hoàn chỉnh đảm bảo tiết kiệm nhân lực tối đa và giảm thiểu sức lao động của con người.
 • Máy được chế tạo bền bỉ, chịu lực rất tốt và đáp ứng tốt trong mọi môi trường khác nhau.
 • Dòng máy đóng thùng carton tự động luôn được vận hành một cách êm đềm và hạn chế tối đa việc gây ra tiếng ồn ào ảnh hưởng xung quanh.
 • Giúp cho hàng hóa, sản phẩm được đóng gói bền chắc và gọn đẹp
 • Máy có hệ thống vận hành và sử dụng dễ dàng.

Máy đóng thùng carton bán tự động

Giống như tên gọi của nó thì đây là dòng máy đóng thùng tự động một phần công việc đóng gói, và phần còn lại phải cần tới sự trợ giúp của con người hay một thiết bị khác bổ trợ chứ nó không hoàn toàn thực hiện như máy đóng thùng tự động. Với các công đoạn của nó sẽ được xảy ra với nhiều khâu khác nhau. Do đó, những doanh nghiệp vừa và nhỏ cần, chi phí thấp thì máy đóng thùng bán bán tự động chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Đặc điểm

Dựa trên mỗi loại máy đóng thùng tự động khác nhau mà nó có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Máy đóng thùng carton tự động bao gồm những loại sau đây : máy gập và dán đáy thùng, máy đóng đai, máy dán cạnh thùng…

Các loại máy đóng thùng bán tự động thì thông thường vẫn phải cần có sự trợ giúp của con người hay những loại máy đóng thùng bán tự động khác mới thực hiện xong quy trình đóng gói sản phẩm.

Lợi điểm 

 • Máy đóng thùng carton bán tự động có nguyên lí làm việc theo từng công đoạn đóng thùng, thực hiện trên từng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo chi phí sẽ được tiết kiệm hơn đối với hệ thống máy đóng thùng tự động.
 • Máy đóng thùng bán tự động được vận hành một cách ổn định, giúp cho công đoạn đóng gói được diễn ra nhanh chóng. đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

Mua máy đóng thùng carton uy tín ở đâu?

Mua May Dong Thung O Dau Uy Tin Tai Thanh Pho Hcm

Sansin Tam Tín đơn vị cung cấp máy móc in ấn uy tín, chất lượng

Ngày này, có nhiều loại máy đóng thùng khác nhau được đáp ứng với từng dòng sản phẩm khác nhau nên cần có những quy định và các tiêu chuẩn khác nhau. Nắm bắt được tâm lý khách hàng ngày nay, Sansin Việt Nam là một đơn vị trải qua nhiều năm kinh nghiệm phân phối các máy móc về ngành in nói chung và máy đóng thùng carton nói riêng luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về các dòng máy tốt chất lượng nhất hiện nay. 

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm về máy đóng thùng carton. Mọi thắc mắc về máy đóng thùng carton hãy liên hệ với Sansin Việt Nam – Tam Tín để được giải đáp nhé !

 

Trả lời