Hội chợ xuất khẩu Chiết Giang trực tuyến (Cao su – Bao Bì Việt Nam): Đưa bạn qua cuộc khủng hoảng do nCoV mang lại

Hội chợ xuất khẩu Chiết Giang trực tuyến (Cao su – Bao Bì Việt Nam): Đưa bạn qua cuộc khủng hoảng do nCoV mang lại…

Với sự bùng phát của đại dịch nCoV, duy trì khoảng cách xã hội là cách phòng vệ tốt nhất của chúng ta. Là một phần của thế giới, mỗi người đều phải duy trì giữ khoảng cách xã hội nhất định để hạn chế sự lây lan của virus đồng thời duy trì các hoạt động kinh doanh bình thường để nền kinh tế có thể phục hồi sau khi dịch bệnh kết thúc. Trước tình hình hiện tại, chúng tôi đã quyết định sử dụng Hội chợ kỹ thuật số với Hội Thương mại Xuất khẩu trực tuyến Chiết Giang, đây là một sự kiện triển lãm online hoàn toàn mới mẻ. Sẽ có 85 công ty cao su & nhựa hàng đầu tìm kiếm sức sống cho nền kinh tế mới cùng với bạn. Đây sẽ là hội chợ thương mại đầu tiên được tổ chức thông qua nền tảng hội nghị trực tuyến ZOOM. Hội chợ được diễn ra từ 12:00 đến 17:00 từ ngày 1/6-5/6/2020 trong 5 ngày

Trong triển lãm trực tuyến, hầu hết các công ty nhựa & cao su sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất của họ với mức giá ưu đãi nhất. Sự chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số này theo nhiều động thái của các nhà phát triển và doanh nghiệp toàn cầu khi trực tuyến triển lãm riêng của họ, ngay cả khi đại dịch hoành hành mà không có dấu hiệu dừng lại. Chúng tôi hy vọng mang đến các vị khách tham quan những trải nghiệm như xem TV tại nhà, đồng thời chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nền tảng tối ưu đến với các Doanh nghiệp công nghiệp tốt nhất trong ngành cao su và nhựa. Việc chuyển sang trực tuyến là một nỗ lực nhằm giúp các cộng đồng của chúng tôi trong lúc duy trì và thực hành cách xa xã hội, vẫn đảm bảo việc kinh doanh không dừng lại, từ đó tạo thêm lợi thế cho ngành của Quý vị! Với Hội chợ trực tuyến xuất khẩu Chiết Giang, chúng tôi mong muốn giúp bạn tìm thấy một sức sống kinh tế mới trong thời kỳ khó khăn và vực dậy nền kinh tế. Đây là một nền tảng chuyên nghiệp miễn phí để quý doanh nghiệp trong ngành giao lưu với nhau.

With the 2019-nCoV pandemic grows unprecedented,maintaining social distancing is our best defense. As a part of the world, everyone must maintain a social distance to contain the spread of the virus, while at the same time maintaining normal business activities so that the economy can recover after the outbreak is over. In light of the current circumstances, we have decided to go digital with Zhejiang Export Online Fair, which is an online exhibition event, quite nothing like you have ever seen! There will be 85 top rubber and plastic companies with you looking for a new economic vitality. This will be the industry’s first trade fair through the ZOOM Online Conference Platform, which will be held from 13.00 to 18.00 CST on June 1 to 5, 2020 for five days.

In the online exhibition, most rubber plastic companies will display their latest products, to give you the most preferential price. This transition to the digital platform follows numerous moves by global developers and businesses to go online with their exhibitions, even as the pandemic rages on with no signs of stopping. Expect the greatest announcements, big keynotes, and unique prices on products showcased this. We aim to offer a TV-like experience for all attendees, and we are committed towards bringing a best-in-class platform experience accompanied with the best rubber and plastic Industries company. The move to go online is an attempt for our communities to stay together, while maintaining and practicing social distancing, ensuring business does not stop, neither does enjoying enriching experiences and exhibitions that can add an edge to your industry! With Zhejiang Export Online Fair,We aim  to help you find a new economic vitality in difficult times and revive the economy.This is a free professional platform for everyone to communicate in the industry.

Note: Nếu bạn có nhã ý tham quan Hội chợ online này, vui lòng liên lạc theo số ĐT: (84-28)36204111 hoặc scan QR code sau để đăng ký:

 

Trả lời