Hội chợ xuất khẩu Chiết Giang trực tuyến ( Sản phẩm cao su & nhựa Việt Nam): Triển lãm trực tuyến đầu tiên về sản phẩm cao su và nhựa Việt Nam năm 2020

Hội chợ xuất khẩu Chiết Giang trực tuyến ( Sản phẩm cao su & nhựa Việt Nam): Triển lãm trực tuyến đầu tiên về sản phẩm cao su và nhựa Việt Nam năm 2020

Do sự phát triển của Covid-19, nhiều nhà triển lãm hiện không thể tham gia triển lãm, nhưng nền kinh tế phải tiếp tục hoạt động. Hầu hết các đối thủ kinh tế toàn cầu đang tham gia các sự kiện kỹ thuật số, để giữ cho bánh xe của nền kinh tế chuyển động và lấy cảm hứng từ những người am hiểu công nghệ của thế hệ này, chúng tôi tại Chiết Giang đã quyết định tổ chức một triển lãm độc quyền cho Sản phẩm Cao su & Nhựa, một Hội chợ truyền hình trực tiếp có một không hai cho phép bạn gặp gỡ các chuyên gia trong ngành tốt nhất. Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6 năm 2020 (12.00-17.00), có 85 nhà cung cấp hàng đầu Chiết Giang về sản phẩm cao su và nhựa thương mại để tham gia triển lãm đặc biệt này để giúp bạn tìm thấy sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Triển lãm này sẽ cho phép bạn mua sản phẩm từ các chuyên gia công nghiệp tốt nhất và học hỏi nhiều từ những người tham gia trong các ngành công nghiệp liên quan khác nhau như cao su và thiết bị nhựa, trong khi duy trì khoảng cách xã hội và ở trong nhà thoải mái vì dịch bệnh. cũng tận hưởng một thời gian nghỉ ngơi đáng kinh ngạc và thú vị khỏi sự nhàm chán, bơ phờ và khám phá những con đường phát triển và thịnh vượng kinh tế khác nhau để tham gia cùng chúng tôi trên Nền tảng hội nghị Zoom Video. Nền tảng cực kỳ dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng sẽ là một trải nghiệm sáng tạo và thú vị cho bạn. Chúng tôi mong muốn biến đây thành một sự kiện toàn diện và sáng tạo cho tất cả những người tham dự và bạn có thể thưởng thức chương trình trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn thích từ 12:00 đến 17:00 vào bất kỳ ngày nào của Hội chợ (1/6-5/6/2020). Chúng tôi hy vọng rằng thông qua triển lãm này, chúng tôi sẽ tăng liên hệ giữa người mua và các nhà cung cấp khác nhau, để tất cả chúng ta có thể tiếp tục liên hệ, tạo và học hỏi nhiều hơn trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Due to the prevalence of Covid-19, many exhibitors are currently unable to participate in the exhibition, but the economy must keep running.  Most global economic contenders are taking to digital events, to keep the wheels of the economy moving, and inspired by the tech-savvy quirks of this generation, we at Zhejiang Export have decided to host an exclusive exhibition for the Rubber & Plastic Product, a one-of-a-kind interactive, live-streamed fair that lets you meet the best industry professionals.From June 1, 2020 to June 5, 2020 (13.00-18.00 CST), there are the top 85 Zhejiang contenders from rubber and plastic products trade to participate in this special exhibition to help you find the best product in the market.

This exhibition will enable you to buy products from the best industry professionals and learn a lot from participants in various related industries such as rubber and plastic equipment, while maintaining social distance and staying in the comfort of your home because of epidemics.While you learn, also enjoy an incredible and exciting respite from boredom, listlessness and explore different avenues of economic prosperity and growth with the best global participants joining us on Zoom Video Conference Platform. Its extremely accessible and user-friendly platform makes it quite a creative and smooth experience for you. We aim to make this an inclusive and innovative event to all attendees, and you can enjoy the show during any span you prefer fit from 13.00 to 18.00 CST on any of the given days. We hope that through this exhibition, we will increase the contact between buyers and various suppliers, so that all of us can continue to contact, create and learn during this epidemic.

Note: Nếu bạn có nhã ý tham quan Hội chợ online này, vui lòng liên lạc với: (aogerexpo@gmail.com) hoặc scan QR code sau để đăng ký:

Trả lời