Máy Bế Giấy? Những Điều Lưu Ý Khi Mua Máy Bế Giấy?

Máy Bế Giấy? Những điều Lưu ý Khi Mua Máy Bế Giấy?

Máy bế giấy được biết đến là một trong những dòng máy gia công sau in, nó sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến trên thị trường máy móc in ấn hiện nay. Tuy vậy, nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể nắm rõ được máy bế là gì? Trước khi mua máy bế thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì? Đặc biệt là đơn vị phân phối và cung cấp máy bế chính hãng uy tín giá rẻ ở đâu? Hiểu rõ được những băn khoăn mà khách hàng đang mắc phải, thì nội dung bài viết hôm nay của Sansin sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về máy bế nhé !

Khái niệm máy bế giấy(hộp)

Máy Bế Giấy? Những điều Lưu ý Khi Mua Máy Bế Giấy?

Công đoạn bế giấy là một trong những công đoạn đóng vai trò quan trọng trong quá trình gia công in ấn bao bì ngành in

Công đoạn bế giấy là một trong những công đoạn đóng vai trò quan trọng trong quá trình gia công in ấn bao bì ngành in. Để có thể hoàn thành quá trình gia công bao bì thì máy bế giấy là loại  máy móc không thể thiếu tại các đơn vị. Loại máy này có khả năng dập lên dập xuống, hay dập ngang và lăn tròn ( dựa theo từng dòng máy khác nhau).

Thường thì phần trên máy bế sẽ được lắp đặt khuôn bế bằng một tấm gỗ và có gắn lưỡi dao sẽ được cắt uốn dựa trên hình thù phù hợp với sản phẩm cần. Máy sẽ có được 2 phần dao đó là sắc và cùn. Phần dao sắt sẽ có công dụng để cắt đứt, phần dao cùn hay còn có tên gọi là dao gân có tác dụng tạo đường gấp hay dao răng cưa để tạo đường xé…)

Những loại máy bế hộp giấy được ứng dụng phổ biến hiện nay

Máy Bế Giấy? Những điều Lưu ý Khi Mua Máy Bế Giấy?

Có rất nhiều loại máy bế trên thị trường hiện nay như là máy bế phổ thông, máy bế bán tự động, máy bế tự động, máy bế đùn tem nhãn,…

Ngày nay máy bế hộp thùng carton được thiết kế rất nhiều loại phổ biến như là máy bế phổ thông, máy bế bán tự động, máy bế tự động, máy bế đùn tem nhãn,…

Máy bế phổ thông

Máy bế giấy phổ thông với công dụng bế được những loại giấy, có sóng 3,5,7 lớp, sóng nhựa,…có bao bì và hộp với các kích cỡ khác nhau như là: khổ 52×72 cm, khổ 67 x 93cm, khổ 800 x 1100 mm, khổ 820 x 1200 cùng với các khổ lớn hơn nữa. Bên cạnh những công dụng của nó là bế sản phẩm bao bì máy bế giấy thủ công còn có khả năng ép nhũ, tạo hình dành cho các sản phẩm và hộp giấy.

Máy bế giấy (hộp) là một trong số những máy móc thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp in ấn. Đây là loại máy móc được đề cao đánh giá đem lại rất nhiều sự tiện dụng giúp cho giai đoạn sản xuất sản phẩm được hoàn thành nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Nó đóng vai trò trong một công đoạn nhỏ trong quá trình sản xuất nhưng nếu với số lượng sản phẩm lớn thì máy bế thùng carton (hộp) chắc hẳn là một biện pháp không thể thay thế được đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Máy bế đùn tem nhãn

Máy bế đùn tem nhãn còn được gọi là máy bế ngang thủy lực. Là một loại máy được chuyên dụng dùng để bế những dòng sản phẩm như là nhãn hàng hóa về thực phẩm, thức uống, thẻ vui chơi, thẻ tín dụng, thẻ năm mới, thẻ bảo hành, sổ tay,… Máy được vận hành thông qua hệ thống thủy lực ổn để đẩy và ép sản phẩm vào một khuôn đã được tạo hình sẵn. Những sản phẩm đã được hoàn thiện sẽ có những cạnh nhẵn bóng và không bị sờn với kích thước cố định. Đặc biệt đối với những máy có mắt quang điện sẽ có khả năng bảo vệ an toàn cho người dùng

Máy bế tự động, bán tự động

Các loại máy bế tự động và bán tự động sẽ được thiết kế bộ kẹp hàm kẹp mở rộng hay thanh răng, loại thang.

Trong quá trình sử dụng, máy thường có thể đẩy tự động  với độ chính xác cao. Tấm khóa khí nén, ly hợp khí nén bảo vệ quá tải, tự động điều chỉnh trong khoảng cách  các phôi nối nhau  ngắn. Đồng thời, máy được đặt chính xác, độ ổn định của khuôn bế, phân phối giấy được thực hiện gọn và có thể  thực hiện mà không cần phải cắt bế. Máy bế thùng carton này cũng có thể áp dụng điều khiển máy tính  để  tự động hóa các quy trình, hiển thị  trạng thái của giao diện máy của con người  và khắc phục sự cố. 

 Các bộ phận chính, hệ thống điều khiển và ốc vít là những sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Máy móc được bố trí cẩn thận nhằm đảm bảo độ an toàn khi vận hành và đem lại những hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

Những điều cần phải lưu ý trước khi muốn mua máy bế giấy (hộp)

Máy Bế Giấy? Những điều Lưu ý Khi Mua Máy Bế Giấy?

Mục đích muốn mua máy bế hộp để làm gì

Ngày nay, nhu cầu ứng dụng của máy bế giấy (hộp) của công nghiệp ngành in đang ngày một phát triển từng ngày, chính vì vậy công nghệ này cũng đã được các nhà sản xuất đưa vào nghiên cứu và đưa ra những phát minh với rất nhiều các chủng loại hàng nhằm đáp ứng nhu cầu phù hợp với người dùng, với nhiều loại máy bế giấy được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng khác nhau trên thế giới như là Nhật, Đức, Trung Quốc,… tùy vào nhu cầu sử dụng, ngân sách của đơn vị… Tuy nhiên trước khi tìm mua sản phẩm thì trước hết bạn cần phẩm tham khảo những điều cần thiết trước khi mua máy bế hộp của các hãng.

  • Cần phải hiểu rõ các loại máy bế giấy (hộp) là gì trước đã, chúng có những công dụng gì, nó sẽ mang lại cho bạn và cả doanh nghiệp những ích lợi gì khi dùng, đừng để mang một chiếc máy về mà không thể dùng được.
  •  Làm rõ mục đích muốn mua máy bế hộp để làm gì cho bạn hay doanh nghiệp mình là gì? Thường thì người ta sẽ mua dòng máy bế giấy (hộp) dễ dùng gia công các loại thùng carton,… hay có thể kinh doanh và nhận thêm các đơn hàng về sản xuất.
  • Nên xem những video hướng dẫn từng loại máy bế giấy (hộp) để hiểu về công dụng và công suất làm việc. 
  • Về mục đích sử dụng cho máy bế giấy(hộp) tại các doanh nghiệp – bạn nên trao đổi và hỏi rõ với cấp trên để làm rõ mục đích làm gì? để tăng doanh số sản xuất cho công ty, hay là nhằm phục vụ riêng cho khâu nào( Bởi vì đã nhiều bạn lầm tưởng việc mua máy về sử dụng sẽ giúp cho doanh số của doanh nghiệp được tăng lên ngay nhưng về hình thức sử dụng cho mỗi công việc sẽ khác nhau, do đó nếu chọn lựa máy không phù hợp sẽ không đem lại như mong muốn)
  • Trang bị máy bế giấy (hộp) vẫn chưa đủ mà phải cần có sự kết hợp của người vận hành máy đúng và cần phải đảm bảo kỹ thuật hạn chế xảy ra những tai nạn không nên có.
  • Trước khi muốn mua máy bế giấy(hộp) thì bạn cần phải nghiên cứu thị trường về khách hàng và cả nhu cầu công việc của cơ sở của mình.
  • Tham khảo thêm ý kiến của các đơn vị cung cấp máy bế giấy(hộp), trao đổi những câu hỏi về máy bế ( giấy) hộp để dễ dàng chọn cho mình sản phẩm phù hợp với hoạt động sản xuất của bạn.
  • Nên thường xuyên cập nhật thông tin- tin tức công nghệ của các loại máy về chủng loại, mẫu mã và công dụng mà chúng mang lại.

Khi bạn đã tìm hiểu và thực hiện những bước chuẩn bị trên thì bạn đã có thể hình dùng được loại máy bế giấy(hộp) mà bạn đã dự tính mua, ngoài ra nó cũng đáp ứng giúp bạn một phần chiến lược và mục tiêu tiếp cận khách hàng của mình.

Hy vọng những thông tin trên về máy bế và những điều cần phải lưu ý trước khi muốn mua máy bế giấy (hộp) có thể giúp bạn hiểu hơn về máy bế và có thể dễ dàng chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý của mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với Sansin Việt Nam để được tư vấn tận tình nhé!

 

Trả lời