TÌM HIỂU MÁY BỒI

06 07 Tim Hieu Ve May Boi 400x400

TÌM HIỂU MÁY BỒI. Trong cuộc sống hiện dại như hiện nay thì in ấn là một nghành không thể thiếu được đúng không nào? In ấn là một mảng vô cùng rộng lớn và đa dạng với các công nghệ. Các máy móc khác nhau đấy, nhưng chúng ta đã hiểu biết hết về các loại công nghệ hay máy móc này chưa? Quả thật là một câu hỏi khó trả lời đúng không nào? Nhưng nếu bạn muốn hiểu biết về từng loại công nghệ , từng loại máy trong nghành in ấn này. Thì chúng ta nên tìm hiểu thông tin về từng loại nhé, vì nó cực kì nhiều.

Ngày hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn một phần kiến thức về máy bồi. Một loại máy liên quan đến việc làm thùng carton đấy bạn nhé. Với loại máy này thì bạn có rất nhiều công dụng trong việc dán thùng carton luôn đấy. Để hiểu rõ hơn về nó thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

06 07 Tim Hieu Ve May Boi

TÌM HIỂU MÁY BỒI

Máy bồi là gì?

Máy bồi là mọt thiết bị chuyên làm thùng carton, và nó được xem là một thiết bị khá cao cấp đấy. Loại máy này thuộc loại bán tự động, nó giúp dán các mặt giấy vào thùng carton. Và quá trình này bao gồm bôi keo và dán giấy lại với nhau đấy. Nó dán loại giấy song E, B với mặt sau của giấy khi in, để tạo nên được sản phẩm. Và hơn thế nữa máy bồi làm thùng carton thường sử dụng cho loại giấy có 2 lớp hay hai mặt.

Với các máy bồi thùng carton thì loại máy có kích thước dán lớn nhất là 1300x1100mm. Và loại máy có thể dán kích thước nhỏ nhất là 350x450mm lận đấy. Thường thì máy này sẽ khá nặng và khá là cồng kềnh, nặng nhất lên đến 3 tạ. Và kích thước của loại máy này cũng khá lớn là khoảng 7100x1850x1250 mm. Nên có thể bạn phải cần một khoảng lớn không gian để có thể để vừa loại máy này đấy nhé.

06 07 Tim Hieu Ve May Boi May Boi La Gi

Máy bồi là gì?

Đặc điểm của máy bồi

Loại máy này có công suất làm việc lên đến 7 KW và bạn nên lư ý khi sử dụng loại máy này. Là điện áp của nó là 380V 50Hz đấy nhé, nếu sai điện áp thì nó sẽ không hoạt động được đâu. Về hoạt động và tốc độ thì loại máy này có thể hoạt đông đến 60m/phút. Thật là tuyệt vời đúng không nào, nó hoạt động quá nhanh chóng. Hơn thế nữa loại máy này có tốc độ nhanh và còn có cả độ chính xác cao. Nó có thể đồng bộ các lớp giấy một cách nhanh chóng. Và xếp gọn chúng lại theo một chuẩn mực theo yêu cầu của chúng ta.

Loại máy bồi này bạn có thể sử dụng nó trong các hệ thống bôi trơn trung ương. Nó có tác dụng giúp cho tình trạng kẹo bị rớt ra ngoài không còn nữa. Từ đó sẽ đảm bảo an toàn cho các nhân viên và công nhân vân hành máy.

Công dụng tiếp theo của nó là có hệ thống cung cấp keo tự động. Điều này sẽ giúp cho các hoạt động của máy không bị gián đoạn. Hơn thế nữa, loại máy còn có bộ li hợp với độ nhạy cao và có thể nhanh chóng xác định được các sai xót. Nó còn có thể sử dụng bộ điều khiển điện với hệ thống phản hồi nhanh chóng và độ chính xác cao.

06 07 Tim Hieu Ve May Boi Dac Diem Cua May Boi

Đặc điểm của máy bồi

Máy bồi giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy, nó giúp lấy lượng keo cho từng quá trình sản xuất là sẽ vừa phải. Chứ không lấy quá mức lượng keo để xảy ra tình trạng lãng phí đâu, nên cứ yên tâm về khoản tiết kiệm này.

Khi sử dụng các loại máy này chúng ta có thể dễ dàng điều khiển và điều chỉnh tốc độ dễ dàng. Điều này giúp cho quá trình vận hành máy trở nên dễ dàng hơn. Và quá trình chạy máy trở nên suông sẻ hơn nữa.

Trả lời