TÌM HIỂU MÁY DẬP NỔI TRÊN THẺ NHỰA

30 07 Tim Hieu May Dap Noi Tren The Nhua Nhung Chiec The Nhua Quen Thuoc

TÌM HIỂU MÁY DẬP NỔI TRÊN THẺ NHỰA. Có lẽ chúng ta chẳng còn gì quá xa lạ với những chiếc thẻ ATM, thẻ sinh viên có dập chữ nổi. Nhưng có bao giờ chúng ta đạt câu hỏi là công nghệ nào giúp có được những chữ, những nổi nổi này. Có lẽ là chưa đúng không nào, do đó ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn nhé. Giới thiệu về loại máy dập nổi giúp ghi lại những chữ số nổi trên thẻ nựa đấy.

Những chiếc thẻ nhựa quen thuộc

Chắc chắn là ai trong chúng ta cũng đã từng biết đến các loại thẻ như thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên,… Và trên bề mặt của các loại thẻ này thường có những thông tin như mã số được in nổi. Với mục đích là nhằm thể hiện tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp. Và nó còn có những chức năng khác với những chiếc thẻ thông thường nữa. Nó có thể là có những chức năng về bảo mật thông tin, hay giúp làm nổi bậc thông tin quan trọng.

Điển hình như chiếc thẻ ngân hàng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được tên, mã số thẻ. Hoặc có thể dùng tay để sờ lên những thông tin này nữa đấy. Khi bạn cầm trên tay một chiếc thẻ ngân hàng có đầy đủ tên và số dễ biết như thế. Bạn sẽ có cảm giác nó thật chuyên nghiệp và thấy thích nó. Có một số loại thẻ cao cấp hơn còn có phủ mạ vàng lên phần được dập nổi để nó thêm sang trọng. Và thường thì những loại thẻ này sẽ có thiết kế chung cùng loại. Như thể sinh viên sẽ giống nhau là dập nổi mã số thẻ. Thẻ ngân hàng thì dập nổi tên và mã số thẻ. Những chữ số được dập nổi này là nhờ vào máy dập nổi cả đấy.

30 07 Tim Hieu May Dap Noi Tren The Nhua Nhung Chiec The Nhua Quen Thuoc

Những chiếc thẻ nhựa quen thuộc

Tại sao cần đến máy dập nổi

Có thể bạn cũng đã biết được tầm quan trọng của loại máy này trên thị trường hiện nay. Hiện nay người ta rất ưa chuộng những loại thẻ nhựa này thay vì thẻ giấy như trước đây. Vì chúng ta có thể dễ dàng bảo quản chúng và nó trong thẩm mỹ hơn nữa. Nhu cầu của con người ngày càng cao nên do đó việc sử dụng loại thẻ này cũng phải cần đẹp mắt. Do đó những loại thẻ nhựa dập nổi là một nhu cầu không thể thiếu đối với chúng ta. Nó sẽ được thiết kế khác nhau với yêu cầu của mỗi đơn vị và ứng với mục đích.

Nó được xem là giải pháp tối ưu để sản xuất ra các loại thẻ cho các ngân hàng, các trường học. Và với sự thiết yếu đó thì máy dập nổi là loại máy không thể thiếu trong in ấn. Nó là một loại máy hiện nay được nhiều người sử dụng phổ biến để in dập nổi thẻ nhựa.

30 07 Tim Hieu May Dap Noi Tren The Nhua Tai Sao Can Den May Dap Noi

Tại sao cần đến máy dập nổi

Ưu điểm của máy dập nổi

Loại máy này sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất thẻ nhựa. Để sản xuất các loại thẻ như thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi khách hàng, thẻ ngân hàng,….

Loại máy này được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho việc di chuyển. Nếu bạn sản xuất quy mô nhỏ thì có thể lựa chọn những loại máy nhỏ gọn. Nó có nhiều tính năng để có thể dập nổi với nhiều loại khác nhau. Với nhiều ký tự, nhiều chữ số chúng ta có thể tiện lợi hơn trong việc dập nổi. Nó có đến 67 ký tự chữ và số, bao gồm tất cả bảng chữ cái và số. Có cả những chữ latinh và cả la tinh và các số có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Có một vài kỹ hiệu đặc biệt như £ M V $ ¥ 。-∕( )&‵﹐ .–/﹙),….. Máy dập nổi này thật tiện lợi đúng không nào.

30 07 Tim Hieu May Dap Noi Tren The Nhua Uu Diem Cua May Dap Noi

Ưu điểm của máy dập nổi

 

Trả lời