TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT IN CARD VISIT

17 07 Ky Thuat In Card Visit 1

TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT IN CARD VISIT. Card visit là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày đúng không nào. Nó là một điều không thể thiếu trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống này. Nó là một đại diện cho bạn hoặc là công ty của bạn hay một thương hiệu nào đó. Nên nó cực kì quan trọng và không thể thiếu được với xã hội phát triển ngày nay. Do đó kỹ thuật in card visit cũng ngày càng phát triển nhanh chóng. Và để hiểu rõ hơn về nó thì chúng ta hãy tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kỹ thuật in card visit, và chúng ta sẽ tfim hiểu một vài loại phổ biến nhé.

Kỹ thuật in dập chìm, dập nổi

Đây là loại kỹ thuật in card visit được sử dụng khá phổ biến trên thị trường đấy. Nó còn có tên gọi khác là press letter và đã có từ xa xưa. Nó thường được dùng trong in thiệp cưới, in card và các loại thiệp khác.

Với loại kỹ thuật in dập nổi, người ta sẽ tạo ra các chữ hoặc các chi tiết được nổi lên. Để làm được điều đó, người ta dùng nhiệt để dập nổi sau đó in màu và cuối cùng là ấn xuống tấm giấy. Và khi đó trên tấm giấy này sẽ xuất hiện những chữ hoặc chi tiết nổi mà chúng ta đã làm.

Với kỹ thuật in card visit này chúng ta sẽ tạo ra được phong cách thanh lịch và gọn gàng. Và thường thì chúng ta sẽ thấy những người có chức vị cao sẽ sử dụng loại card visit này đấy.

Với loại kỹ thuật dập chìm, nó sẽ ngược lại với dâp nổi, các chữ và chi tiết và chìm xuống dưới. Cũng với mục đích là tạo điểm nhấn, nó mang lại hiệu ứng giống với việc dập nổi vậy. Và nó sẽ có chất liệu khác, khi sử dụng dập thì chữ nó sẽ chìm xuống và tạo nên độ sâu. Chúng ta sẽ thấy nó giống với hiệu ứng 3D vậy.

17 07 Ky Thuat In Card Visit 1

Kỹ thuật in dập chìm, dập nổi

Kỹ thuật in đổ bóng

Đây là loại kỹ thuật in card visit cũng được sử dụng khá nhiều đấy. Nó còn có tên gọi khác là Spot UV. Loại kỹ thuật này nó sẽ giúp tạo nên sự tinh tế và sang trọng. Nó sẽ tạo ra mọt lớp bóng phủ mờ trên card của bạn và độ bền của card sẽ được gia tăng nhanh chóng.

Kỹ thuật in ép nhũ

In ép nhũ có lẽ là một cái tên không quá xa lạ với chúng ta đúng không nào. Nó là mọt hình thức giúp cho card visit được in ra có chất liệu rất tốt và bền. Cụ thể là bề mặt của card visit sẽ được phủ một lớp nhũ. Nó sẽ tạo nên sự thanh lịch và ấn tượng khi chúng ta sử dụng card visit đấy.

17 07 Ky Thuat In Card Visit 3

Kỹ thuật in ép nhũ

Kỹ thuật in cán bóng, cán mờ

Đây có thể nói là một lớp bảo vệ tuyết vời khi in card visit. Khi in xong card sẽ có độ bóng và nhìn vào ta sẽ thấy nó thật sự thanh nhã và tinh tế. Nếu khách hàng họ muốn tạo ra độ bóng cho card thì thật sự dễ dàng thôi đấy. Chúng ta có thể tạo độ bóng thật phù hợp theo lựa chon của khách hàng. Kỹ thuật này được xem là lá chắn cho card visit vì nó đem lại sự mềm mượt. Và tăng độ sáng bóng cho những tấm card của chúng ta đấy.

17 07 Ky Thuat In Card Visit 2

Kỹ thuật in cán bóng, cán mờ

Kỹ thuật khắc, cắt laser

Đây là một kỹ thuật phổ biến trong việc tạo ra những chiếc card visit ấn tượng và chuyên nghiệp. Nó có thể giúp chúng ta thiết kế với những chi tiết hết sức độc đáo và sáng tạo đấy. Thế nên đây là một kỹ thuật in card visit được xem là đang có tìm năng đấy.

 

Trả lời