MÁY IN MÃ VẠCH HIỆN ĐẠI

16 07 May In Ma Vach Hien Dai

MÁY IN MÃ VẠCH HIỆN ĐẠI. Có lẽ hiện nay trên thị trường bất kì loại sản phẩm nào bạn cũng sẽ thấy có dãn mã vạch. Nó có lẽ không quá xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào. Trong xã hội phát triển như hiện nay thì có lẽ việc sử dụng mã vạch là chuyện hiển nhiên. Do đó khi bạn mua một quyển sách, một gói mì tôm,… hay một vật gì đó thì nó đều có dán mã vạch cả đấy. Với sự cần thiết này của mã vạch nên công nghệ in mã vạch đã phát triển. Và máy in mã vạch cũng được lựa chọn nhiều hơn với nhu cầu này. Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn về loại máy in mã vạch nhé. Đây là một kiến thức cần thiết đấy.

Thế nào là máy in mã vạch?

Có thể nói thị trường ngày nay càng phát triển về mặt buôn bán các loại sản phẩm. Và việc quan trọng ở đây là phải kiểm soát được sản phẩm. Đây là điều mà các công ty rất quan tâm đến. Và lúc đó họ sẽ phải cần đến in mã vạch. Đây cũng là một loại máy in bình thường nhưng nó có thiết kế nhỏ gọn và giúp ta có thể in được các mã vạch. Mã vạch này sau khi được in ra thì sẽ được dán lên sản phẩm để giúp kiểm soát sản phẩm.

Thay vì trước kia ta cần phải thống kê lại số sản phẩm bán được hay tồn kho. Thì có mã vạch sẽ tiện lợi hơn nhiều đấy. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện công việc này một cách thật nhanh chóng.

Loại máy in mã vạch này là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính. Và nó sẽ thực hiện in ra các thông tin, mã vạch của sản phẩm lên trên một tấm tem nhãn.

16 07 May In Ma Vach Hien Dai

Thế nào là máy in mã vạch?

Hoạt động cúa máy in mã vạch

Loại máy in này sử dụng công nghệ in truyền nhiệt hay là in kim. Với loại công nghệ in này sẽ mang lại tốc độ in cao và chất lượng sản phẩm in cũng cao nữa. Nhưng mỗi loại kỹ thuật in trong 2 loại kỹ thuật này sẽ có một mức khác nhau đấy nhé.

Công nghệ in truyền nhiệt này là loại công nghệ được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn. Và kể các các loại máy cao cấp đều sử dụng nó đấy. Hầu hết các máy in sẽ sử dụng công nghệ truyền nhiệt để chất lượng cao được nâng lên cao hơn. Khi có nhiệt độ tác dụng vào, mực sẽ nhanh chóng hấp thụ vào giấy một cách dễ dàng.

Và loại máy này có sử dụng cảm biến, nó giúp cho máy in hiểu được các con tem một cách thật chính xác. Về hệ thống này nó còn giúp cho máy in có nhiều chức năng nổi bậc. Như là tự động cắt nhãn, xé nhãn hay bóc nhãn đấy, thật tiện lợi đúng không nào.

16 07 May In Ma Vach Hien Dai 1

Hoạt động cúa máy in mã vạch

Công dụng của máy in mã vạch

Loại máy in này giúp cho công ty có thể dễ dàng tạo ra các con tem có lớp mã vạch. Và từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý các sản phẩm của công ty. Để giúp cho việc tính toán và thống kê về sản phẩm sẽ dễ dàng hơn. Hạn chết và giảm tải được nhân viên về việc thống kê kho hàng hay sản phẩm đấy.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường tem nhãn có mã vạch là một nhu cầu thiết yếu. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi họ sở hữu những sản phẩm có đầy đủ tem nhãn có mã vạch. Họ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hàng nhái hàng giả. Và từ đó sẽ thoải mái hơn trong việc mua sắm các sản phẩm. Về phía công ty thì chúng ta sẽ ngăn chặn được tình trạng sản phẩm bị làm giả đấy. Nó là một điều rất tuyệt vời đúng không nào.

16 07 May In Ma Vach Hien Dai 2

Công dụng của máy in mã vạch

Trả lời