CHỨC NĂNG CẤU TẠO CỦA GIẤY THÙNG CARTON

01 08 Chuc Nang Va Cau Tao Cua Giay Thung Carton 2

CHỨC NĂNG CẤU TẠO CỦA GIẤY THÙNG CARTON. Hiện nay chúng ta thấy rất nhiều về sự xuất hiện của các loại thùng carton đúng không nào. Và nó đang là loại nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại này. Trong các nhà máy, trong các xưởng và kể cả trong các cửa hàng,.. Chúng ta đều dễ dàng thấy bóng dáng của các loại thùng này. Nhưng đã có bao giờ bạn hỏi nó có nguồn gốc và được làm từ nguyên liệu gì không? Nó được cấu tạo từ các giáy bìa carton đấy. Và các loại giấy thùng carton này có chức năng và cấu tạo như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu để biết rõ về nó bạn nhé.

01 08 Chuc Nang Va Cau Tao Cua Giay Thung Carton

CHỨC NĂNG CẤU TẠO CỦA GIẤY THÙNG CARTON

Chức năng của giấy bìa carton cứng

Chức năng tiên quyết của loại giấy thùng carton này là bảo vệ sản phẩm. Nó sẽ bảo vệ giúp cho sản phẩm không bị tác động của môi trường bên ngoài. Như là khí hậu, vi sinh vật hay là những lúc vận chuyển hàng hóa. Và sẽ giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và không bị thay đổi gì. Nó còn có chức năng là lưu trữ, cũng cố, vận chuyển. Khi các sản phẩm được đóng gói thì sẽ được xếp lại một nhóm để tiện theo dõi. Và nó sẽ giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm này trở nên sễ dàng hơn đấy.

Khi vạn chuyển chúng ta có thể phân phối hình thạnh các đơn vị để phối hợp với nhu cầu của người tiêu thụ. Và việc phân phối này sẽ giúp làm tăng thời gian mở, đóng, để cửa hàng. Và việc này giúp kéo dài tuổi thọ của của các lại sản phẩm dễ bị hỏng đấy. Ngoài ra trên các loại giấy thùng carton này có ghi thông tin của công ty. Nó cũng góp phần là một phương tiện truyền thông hiệu quả. Quảng bá thương hiệu, công ty sản xuất và có các thông tin như thành phần, hạn dùng,… Đặc biệt là nó cực kì tiện lợi, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng, dễ dàng mở và đóng.

Nếu một loại giấy thùng carton được thiết kế đẹp mắt và thú vị. Thì nó sẽ hấp dẫn được cái nhìn của những khách hàng về thương hiệu sản phẩm của công ty đấy. Và nó còn là một nguyên liệu thân thiện với môi trường nữa đấy.

01 08 Chuc Nang Va Cau Tao Cua Giay Thung Carton Chuc Nang Cua Giay Bia Carton Cung

Chức năng của giấy bìa carton cứng

Cấu tạo của giấy thùng Carton

Các loại thùng carton sẽ được sản xuất với các chất liệu chính là sợi gỗ có tính chất sợi. Và với các lực liên kết hydro không có chất kết dính, loại thùng này cí không gian 3 chiều. Nó được cấu tạo với 2 phần chính với bên trong là lõi giấy và bên ngoài là 2 mặt giấy. CHúng ta có thể biết được là phần lõi giấy có cầu tạo theo kết cấu sóng giấy. Nó được thiết kế uốn lượn như các cơn sống vậy, và nó bao gồm 4 loại sóng.

Lớp đầu tiên được gọi là sóng A và nó có độ cao sóng giấy cao nhất, số lượng sóng ít nhất. Loại sóng này có thể chịu được lực tốt khi lực phân tán trên bề mặt. Loại sóng tiếp theo là sóng B, nó có thể chịu được lự xuyên thủng cao với độ cao sóng là 2.5mm. Loại sóng thứ 3 là loại có thể chịu được lực phân tán như không bằng loại A. Và có độ cao sóng từ 3.5-4.5mm. Loại cuối cùng là loại được dùng để đựng các vật nhẹ. Và nó có số lượng sóng cao nhất trong 4 loại.

Do đó sẽ có nhiều loại giấy thùng carton khác nhau. Và tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp. Để nó có thể chịu lực tốt với các sản phẩm mà nó bảo vệ đấy. Đây là một vài thông tin về giấy thùng carton và hy vọng là bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó nhé.

01 08 Chuc Nang Va Cau Tao Cua Giay Thung Carton Cau Tao Cua Giay Thung Carton

Cấu tạo của giấy thùng Carton

Trả lời