CÓ NÊN IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ KHÔNG

Co En In Thung Carton Gia Re Khong Thanh Phan Cua Giay In Thung Carton 1

CÓ NÊN IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ KHÔNG. Tùng carton là một sản phẩm không thể thiếu được trong thời hiện đại. Nó dùng để chứa đựng, vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau từ bé đến lớn. Tư trọng lượng nhẹ đến nặng và cả những đồ vật dễ vỡ,… Do đó việc in ấn thùng carton là một việc hết sức cần thiết đấy nhé. Nhưng hiện nay có nhiều nơi xuất hiện in thùng carton giá rẻ. Liệu nó có an toàn không, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Thành phần của giấy in thùng carton

Với loại giấy này thì chúng được phân thành 2 loại đó là giấy carton thông thường và giấy bìa cứng dùng trong môi trường nhiệt độ thấp. Với loại giấy thông thường thì nó có 74% là giấy, và còn lại là nhôm và polyethylene. Còn với loại giấy cứng thì nó có 80% là giấy lận đấy, còn lại là polyethylene. Với loại giấy cứng thì nó sẽ thân thiện với môi trường hơn và được lựa chọn khá nhiều. Tuy nhiên nó có nhược điểm là dễ thấm nước và dễ bị rách. Nhưng nó lại là loại giầy bền và chịu được tải cao đấy. Với tính ưu việt như thế thì nó vẫn được ưa chuộng khá phổ biến với các daonh nghiệp đấy.

Co En In Thung Carton Gia Re Khong Thanh Phan Cua Giay In Thung Carton

Thành phần của giấy in thùng carton

Ưu điểm và nhược điểm của bao bì thùng carton

Loại giấy này có ưu điểm là có tính bền cơ học và nó nhẹ, tái sinh dễ và khi phân hủy không gây ô nhiễm môi trường. Và một ưu điểm khác quan trọng nữa là giá thành của nó rẻ.

Về nhược điểm thì nó bị một vấn đề là dễ rách và bị thấm nước. Nên bạn phải lựa chọn môi trường phù hợp để sử dụng nó nhé.

Đây là một số thông tin về bao bì thùng carton mà bạn nên biết đấy, đây là loại bao bì phổ biến. Do đó trong cuộc sống hằng ngày chúng ta sẽ gặp nó. Nên hiểu biết về nó là một việc thật sự rất quan trọng đấy nhé.

Co En In Thung Carton Gia Re Khong Uu Diem Va Nhuoc Diem Cua Bao Bi Thung Carton

Ưu điểm và nhược điểm của bao bì thùng carton

In thùng carton giá rẻ và những rủi ro

Để thùng carton được sản xuất hoàn thiện và giao cho khách hàng thì có rất nhiều giai đoạn. Về nguyên liệu để sản xuất thì chúng ta phải có những nguyên liệu được nhập khẩu. Vì những nguyên liệu này chúng ta không thể tự chế tạo ra được đâu nhé. Và phải có các máy móc chuyên dùng để sản xuất và đặc biệt là có nhà xưởng. Với việc nhà sản xuất đưa ra mức giá khá thấp thì nó sẽ khiến cho nhà sản xuất có thể bị lỗ đấy.

Nhưng vẫn luôn có những cơ sở in thùng carton với giá rẻ. Và điều này được rất nhiều người nghi ngờ đến nguyên liệu để sản xuất không đạt chuẩn. Hay là những loại mực in không chất lượng và từ đó dẫn đến sản phẩm không bền. Và dễ bị bong tróc và phai màu, nên đây là một việc rủi ro đấy. Và có thể nói khi bao bì của mình tung ra thị trường mà lại có chất lượng không cao. Thì đây là điều rất nhiều dianh ngiệp lo ngại, do đó bạn nên lưu ý khi in thùng carton giá rẻ nhé.

Co En In Thung Carton Gia Re Khong In Thung Carton Gia Re Va Nhung Rui Ro

In thùng carton giá rẻ và những rủi ro

Nhưng điều đó chỉ là suy luận đối với việc sản xuất rẻ này, chưa hẳn là tất cả công ty đều như thế. Nếu như các công ty, doanh nghiệp có kế hoạch về chi phí tối ưu. Thì việc in giá rẻ là hoàn toàn có thể, do đó chúng ta không nên đánh giá tất cả công ty như nhau được nhé.

Và khi khách hàng có được những sự lựa chọn về việc sản xuất giá rẻ thì cũng nên lưu ý nhé. Chúng ta hãy quan tâm đến chất lượng ngang hàng với chi phí. Đừng vì chi phí rẻ mà quên mất đi việc lựa chọn chất lượng cũng phải phù hợp bạn nhé.

 

Trả lời