GIA CÔNG HỘP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP SAU IN

Gia Cong Hop Giay Cung Chuyen Nghiep Sau An Dich Vu Gia Cong Hop Giay 1

GIA CÔNG HỘP GIẤY CHUYÊN NGHIỆP SAU IN. Các loại hộp giấy hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Từ những loại sản phẩm cao cấp, đến những loại sản phẩm cần được bao bọc bảo vệ. Hộp giấy cứng là một phụ kiện thật sự rất quan trọng trong nghành in ấn, đóng gói vận chuyển đấy. Do đó việc sản xuất và gia công hộp giấy đẹp là một việc quan trọng và thiết yếu.

Chúng ta có thể dễ dáng nhận thấy rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dùng bao bì hộp cứng. Các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh về chất lượng sản phẩm. Mà cả về mặt bao bì đóng gói, thẩm mĩ bên ngoài cũng được quan tâm đáng kể đấy. Do đó nhu cầu về hộp giấy thôi là chưa đủ với các doanh nghiệp, nó phải đẹp và chất lượng nữa. Như thế thì mới có thể thu hút được khách hàng.

Dịch vụ gia công hộp giấy

Hiện nay hầu hết các công ty sẽ sử dụng đến các dịch vụ gia công hộp giấy. Vì họ sẽ tập trung vào việc sản xuất, họ sẽ không bỏ ra nhiều chi phí để đầu tư cho việc này. Nên việc sử dụng dịch vụ gia công ngoài là việc phổ biến và tiện lợi đối với các doanh nghiệp.

Có nhiều công ty chuyên nhận gia công và sản xuất hộp giấy các loại. Từ những thùng carton, đến những hộp giấy cứng sáng trọng, những hộp giấy thông thường,… Và điều đặc biệt là nếu bạn chưa có bản thiết kế cụ thể, thì những công ty này cũng có thể giúp bạn. Chỉ cần bạn nêu rõ các yêu cầu và đặc tính sản phẩm thì công ty sẽ đáp ứng theo các yêu cầu đó ngay thôi.

Gia Cong Hop Giay Cung Chuyen Nghiep Sau An Dich Vu Gia Cong Hop Giay

Dịch vụ gia công hộp giấy

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ thiết kế, gia công in ấn tại các công ty này. Vì họ luôn có hệ thống máy móc hiện đại với nhiều loại máy đáp ứng cho việc gia công. Như là máy bế, máy cán màng, máy cán vân, máy bồi, máy ép nhũ, máy cắt, máy dán hộp,… Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì cả.

Bất kể các sản phẩm của bạn là gì, bạn muốn gia công hộp đựng bánh pizza, hộp bánh cao cấp. Hay những loại hộp carton, những hộp cứng đựng các sản phẩm sang trọng như trà, rựu,.. Hay cả những hộp đựng trang sức, mỹ phẩm cao cấp, ví, thắt lưng,… Công ty dịch vụ in ấn đều có thể sản xuất ra đúng với các yêu cầu của bạn và yêu cầu của sản phẩm đấy.

Kỹ thuật gia công hộp giấy

Để gia công hộp giấy đẹp thì cũng không phải là việc khó khăn. Nếu chúng ta muốn hộp giấy của mình đẹp và sang trọng phù hợp với sản phẩm. Thì chúng ta sẽ trải qua nhiều bước gia công nhằm tạo hiệu ứng trên các sản phẩm hộp giấy này.

Cán màng

Đầu tiên chúng ta sẽ tiền hành gia công cán màng, đây là bước sau bước in ấn. Khi đã có bản in ấn về hộp giấy, chúng ta sẽ tiến hành tạo nên nét thẩm mỹ cho sản phẩm. Với cáng màng thì chúng ta sẽ lựa chọn cán màng bóng hoặc cán màng mờ. Tùy vào bạn muốn sản phầm hộp giấy của bạn thu hút khách hàng bởi sự trang trọng. Hay sẽ hu hút bằng sự nổi bậc, với vẻ đẹp của nó. Cán màng sẽ giúp cho hộp giấy của bạn không bị rách, không bị trầy và có khả năng chống thấm nữa.

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho lô của mình thì bạn có thể dùng cán định vị: Spot UV. Đây là một kỹ thuật làm nổi bật sản phẩm rất tốt và tạo sự chú ý về ấn tượng của sản phẩm. Nó là môt kỹ thuật được dùng khá ít ở nước ta, vì giá thành cao, nên các sản phẩm sang trọng mới áp dụng nó.

Gia Cong Hop Giay Cung Chuyen Nghiep Sau In Can Mang

Cán màng

Nếu bạn lo ngịa về tài chính thì có thể chọn loại kỹ thuật cán định vị nghệ thuật. Đây là loại kỹ thuật cán màng độc đáo nhưng có điểm hạn chế là chưa được sử dụng nhiều ở nước ta. Nó được ứng dụng rộng rải trên nhiều loại chất liệu khác nhau, đa dạng.

Gia công cắt thành phẩm

Đây là một kỹ thuật bắt buộc trong sản xuất hộp giấy, giai đoạn này quyết định hình dáng của hộp giấy. Và nó sẽ cho ra đúng kích thước của sản phẩm như mong muốn. Hộp giấy được sản xuất ra sẽ được in trên các chất liệu cao cấp. Nên sẽ không gây bị sờn, tróc hy sản phẩm bị tưa và độ chính xác của sản phẩm cao. Đây là một giai đoạn tiên quyết và không thể thiếu trong việc gia công hộp giấy.

Giai đoạn tiếp theo mà chúng ta có thể thực hiện là cấn, giai đoạn này giúp tạo ra nếp gấp cho sản phẩm. Khi có những đường cấn này thì sản phẩm sẽ dễ dàng gấp lại hơn. Các đường gấp sẽ ngay ngắn và liền mạch hơn nữa đấy. Và việ sản xuất hộp giấy thật dễ dàng đúng không nào.

Gia Cong Hop Giay Cung Chuyen Nghiep Sau In Gia Cong Cat Thanh Pham

Gia công cắt thành phẩm

Gia công hộp giấy tạo hiệu ứng

Một số kỹ thuật quan trọng chúng ta có thể khiến cho sản phẩm in ấn trong hoàn thiện và đẹp hơn. Đó là bế thành phẩm, quá trình này giúp tạo hình sản phẩm khôi sản phẩm sẽ hình thành. Bế giúp làm dập giấy theo các hình thù đã được thiết kế từ trước để hoàn tất sản phẩm. Giai đoạn bế này giúp tạo sự khác biệt cho sản phẩm in ấn của chúng ta. Bạn đã từng thấy những cuốn sách 3D chưa, nó sẽ gần giống như thế đấy.

Sau giai đoạn bế thì giai đoạn mà chúng ta nên thực hiện để sản xuất hộp giấy đpẹ là gia công đục lỗ. Nếu như sản phẩm của bạn có thiết kế mà cần làm phần này, thì bạn cũng nên thực hiện bước này bạn nhé.

Gia Cong Hop Giay Cung Chuyen Nghiep Sau In Gia Cong Hop Giay Tao Hieu Ung 1

Gia công hộp giấy tạo hiệu ứng

Một kỹ thuật tiếp theo đó là phủ UV định hình, nó giúp phủ lên bề mặt các sản phẩm một lớp màng bóng. Và giúp để nhấn mạnh logo hay là những biểu tượng, những chữ quan trọng trên hộp giấy.
Giai đoạn tiếp theo giúp làm hộp giấy đẹp đó là ép kim. Nếu như bạn muốn sản phẩm của mình nổi bậc thì hãy dùng kỹ thuật này. Loại kỹ thuật này giúp ép lớp kim loại mỏng lên giấy hoặc da. Nó sẽ làm nổi bậc các logo hay những phần chữ mà bạn muốn nhấn mạnh. Từ đó có thể tạo điểm nhấn hoặc thu hút khách hàng chú ý đến hộp giấy đẹp của chúng ta.

Gia Cong Hop Giay Cung Chuyen Nghiep Sau In Gia Cong Hop Giay Tao Hieu Ung

Gia công hộp giấy tạo hiệu ứng

Giấy sử dụng trong gia công hộp cứng

Khi sản xuất hộp giấy thì chúng ta buộc phải lựa chọn các loại giấy cho thật phù hợp. Nếu như bạn sản xuất hộp giấy cứng thì chúng ta thường sẽ chọn giấy dùng Ivory 210 – 300 gsm, Bristol 210- 300 gsm. Hoặc là các loại giấy mỹ thuật hay là giấy duplex, giấy couche. Tùy vào độ cứng của từng loại hộp giấy mà chúng ta sẽ bồi giấy bìa carton ở dưới. Mục đích là tăng độ cứng cho sản phẩm, giúp cho hộp giấy trông chắc chắc hơn.

Gia công hộp giấy cứng được sử dụng trong những mục đích nào?

Hiện nay trên thị trường có các loại hộp sản phẩm như bánh trung thu, quàng tặng, mỹ phẩm cao cấp, rượu,…. Rất nhiều mặt hàng mà chúng ta thấy nó sử dụng hộp giấy cứng để đựng sản phẩm. Và mục đích là muốn nâng lên giá trị của sản phẩm, giúp sản phẩm trông sang trọng hơn.

Bạn cũng biết hiện nay trên thị trường cạnh tranh nhau khá gây gắt. Người dùng không chỉ quan tâm đến giá cả, chất lượng mà họ còn quan tâm đến vẻ bên ngoài nữa. Do đó các doanh nghiệp đã đầu tư vào vỏ bọc bên goài sản phẩm. Để khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm của công ty mình với thẩm mỹ và chất lượng cao. Do đó việc sản xuất hộp giấy cứng là một công việc hết sức cần thiết. Một hộp giấy đẹp sẽ làm khách hàng thõa mãn và thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra cho sản phẩm.

Hiện đại ngày càng phát triển, người ta quan tâm đến sự hài lòng về tính thẩm mỹ. Hơn là sản phẩm bên trong nữa đấy, nếu bạn để ý, những hộp bánh trung thu với chiếc bánh khá nhỏ. Nhưng chiếc hộp của nó được thiết kế sang trọng, lộng lẫy và khiến giá thành của nó cao hơn. Vì người ta cảm nhận được giá trị của nó thông qua các hộp đựng. Hay những loại trang sức cũng như thế, các loại hộp đựng trang sức được thiết kế rất tinh tế sang trọng. Mang đến cản giác thích thú cho khách hàng khi cầm nó trên tay của mình.

 

 

 

Trả lời