THÙNG BẾ LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI THÙNG BẾ?

Thung Be La Gi Co May Loai Thung Be 1

THÙNG BẾ LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI THÙNG BẾ?. Thùng bế là một loại sản phẩn in ấn được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó có nhiều điểm tiện lợi cho việc sử dụng để vận chuyển, bảo vệ sản phẩm. Và thường thì thùng carton sẽ được bế theo đúng hình dạng thiết kế ban đầu. Bởi vì khi bế thì nó mới có thể đáp ứng được các yêu cầu về vận chuyển. Thế nên bế thùng giấy là một việc hết sức quan trọng mà chúng ta nên tìm hiểu. Hãy cùng theo dõi xem thùng carton bế có những đặc điểm gì bạn nhé.

Thùng bế là gì?

Thùng bế là một loại thùng giấy giúp bảo vệ, vận chuyển hàng hóa. Loại thùng giấy này nó đặc biệt hơn những loại khác là nó được bế thêm nhiều lớp giấy carton. Nó có thể có 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp giấy được bế vào nên sẽ có độ dày là định lượng giấy nhất định. Loại thùng này hay còn được gọi là bao bì carton bế. Nó được hiểu là loại thùng có sử dụng các loại khuôn bế để tạo ra các lỗ. Các lỗ này nằm trong thùng carton, có nhiều kích thước và nhiều vị trí khác nhau.

Để tạo ra các thùng carton bế thì chúng ta buộc phải cần có những khuôn bế. Có nhiều loại khuôn bế khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu sử dụng khác nhau. Những loại khuôn bế này có nhiệm vụ là cắt các rãnh và cán cho thùng bế cán lằn. Chung quy lại thì có 2 loại khuôn bế là khuôn bế vuông và khuôn bế tròn.

Thung Be La Gi Co May Loai Thung Be

Thùng bế là gì?

Loại khuôn bế vuông thì được thiết kế với những ô vuông xen kẽ nhau trong một thùng. Và nó thường được thực hiện bằng phương pháp thủ công. Loại khuôn bế thứ hai là loại khuôn bế tròn, nó là loại được cấu tạo từ gỗ. Sự kết hợp từ gỗ dày 188mm và lưỡi dao cắt để có thể tạo ra những đường gấp nếp và các rãnh cắt cho thùng giấy.

Ưu Điểm Thùng Carton Bế:

Loại thùng carton này có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao và rất đẹp mắt. Chúng ta có thể dễ dàng di chuyển, vận chuyển nó đi mà chẳng cần phải lo ngại về việc gì cả. Đặc biệt là loại thùng này giúp chúng ta quảng cáo được thương hiệu của công ty mình. Nó sẽ mang thương hiệu công ty của chúng ta đến gần với khách hàng hơn.
Việc bào vệ vận chuyển sản phẩm luôn là việc rất quan trọng trên thị trường hàng này. Bất kì sản phẩm nào cũng yêu cầu được chứa đựng, để mục đích là bảo vệ sản phẩm. Và vận chuyển sản phẩm một cách dễ dàng, tiện lợi hơn, điều này giúp chúng ta giảm được một phần chi phí vận chuyển nữa. Chứa đựng sản phẩm để trưng bày hay làm cho sản phẩm trong đẹp mắt, thẩm mỹ hơn.

Thung Be La Gi Cac Loai Thung Be Uu Diem Cua Thung Carton Be

Ưu Điểm Thùng Carton Bế

Những bao bì carton bế này góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm. Nếu bạn để ý thì khách hàng sẽ có xu hướng nhìn vào vẻ bài ngoài của sản phẩm đầu tiên. Vì hình ảnh này được khách hàng nhìn thấy dễ dàng. Do đó việc giúp cho sản phẩm trở nên thu hút thì chúng ta không thể không đầu tư về thùng bế. Không chỉ sản phẩm chất lượng sẽ thu hút được khách hàng. Mà sản phẩm còn phải thu hút khách hàng, giúp cho khách hàng nhớ tới nó nữa bạn nhé.

Các loại thùng carton bế này được tạo ra từ thiên nhiên, và khi nó kết thúc quá trình của nó cũng vậy. Nó cũng sẽ trở về với thiên nhiên như lúc ban đầu, do đó nó cực kì thân thiện với môi trường. Và với điểm này nên nó được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay đấy. Nó thay thế cho những loại sản phẩm bao bì như là nilon để bảo vệ môi trường của chúng ta.

Các loại thùng bế phổ biến được sử dụng hiện nay

Yêu cầu ngày càng cao của thị trường dẫn đến việc những thùng carton bế cũng phải có tính thẩm mỹ cao. Và một số sản phẩm bao bì carton bế có tính thẩm mỹ cao trên thị trường là hộp bế lỗ. Đây là một loại thùng carton có kích thước khá nhỏ gọn cũng với sự thiết kế rất là đẹp mắt. Loại hộp này được thiết kế với các khuôn bế được sử dụng để tạo lỗ. Những lỗ này khi được tạo ra sẽ có những vị trí khác nhau và nó nằm trên bề mặt của tấm carton. Và điều đặt biệt là mép vết cắt rất là mượt đấy.

Nhắc tới khuôn bế thì nó là một loại khuôn có nhiệm vụ là cắt lãnh và cán lằn cho hộp bế. Và bạn hãy luôn nhớ là khi thực hiện bế thùng carton thì chúng ta phải luôn có khuôn bế nhé.

Thung Be La Gi Cac Loai Thung Be Duoc Su Dung Hien Nay

Các loại thùng bế phổ biến được sử dụng hiện nay

Một số loại hộp bế được sử dụng phổ biến hiện nay mà chúng ta nên biết về nó. Như là hộp bế tự tháo xếp, khi sử dụng thùng carton bế này thì nó cực kì tiện lợi. Chúng ta có thể dễ dàng tháo xếp loại thùng này nếu như chúng ta muốn với một cách dễ dàng. Nên khi chúng ta không cần dùng đến nữa thì chúng ta có thể xếp lại. Và để dành thùng bế này sử dụng cho những lần sau bạn nhé.

Thùng carton bế xếp dùng trong nghành bưu điện, ắt hẳn bạn cũng biết hiện nay nghành bưu điện đang hot như thế nào. Các loại thùng carton được sử dụng trong bưu điện với số lượng khá lớn. Bưu điện giao hàng hóa mỗi ngày với số lượng lớn và tùy vào các loại sản phẩm khác nhau. Nên việc thùng carton bế được sử dụng trong bưu điện là rất cần thiết.

Thung Be La Gi Cac Loai Thung Be Duoc Su Dung Hien Nay 1

Các loại thùng bế phổ biến được sử dụng hiện nay

Ngoài ra thì có một số thùng bế dùng để đựng trưng bày và một số loại không có nắp. Loại bao bì carton bế này giúp năng cao giá trị của sản phẩm và bảo vệ sản phẩm. Nó không có nắp vì để giúp cho việc trưng bày trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm trưng bày dễ hơn. Thường thì loại thùng bế này sẽ có thiết kế khá đẹp mắt và chất lượng để thu hút khách hàng.
Loại thùng tiếp theo mà chúng ta nên biết là loại thùng bế chuyên dùng trong vận chuyển hàng. Hay còn gọi là thùng carton, chúng ta sẽ phải thường xuyên nhìn thấy loại thùng này. Tùy vào các loại sản phẩm mà nó sẽ có những kích thước và trọng lượng khác nhau. Để nó có thể đáp ứng được nhu cầu bảo vệ và vận chuyển các sản phẩm. Không để các sản phẩm bị qua vẹt vào nhau.

Chọn thùng carton bế chất lượng như thế nào?

Đầu tiên chúng ta phải dựa vào nhu cầu chính của chúng ta là như thế nào. Nếu chúng ta chỉ đơn thuần muốn chứa đựng sản phẩm và vận chuyển. Thì dựa vào đặc tính của sản phẩm mà chúng ta sẽ chọn được những loại bao bì carton bế phù hợp. Nó có thể mỏng 3 lớp hay dày 7 lớp, 9 lớp tùy vào sản phẩm và đặc tính của nó. Và bạn phải đảm bảo là thùng carton bế này sẽ bảo vệ được sản phẩm và phải tiện lợi nữa đấy.

Và đương nhiên chi phí là việc rất quan trọng trong việc chọn lựa các loại thùng có chất lượng. Nếu bạn muốn chọn được những thùng carton có chất lượng thì bạn phải chịu chi phí cao hơn một chút so với những loại khác. Vì chất lượng cao sẽ tốn nhiều tiền đầu tư hơn về giấy cũng như về thẩm mỹ của nó.

Thung Be La Gi Cac Loai Thung Be Chon Thung Carton Be Chat Luong Nhu The Nao

Chọn thùng carton bế chất lượng như thế nào?

Khi thực hiện chọn thùng carton bế thì bạn nên xác định kỹ cho mình một số thông tin. Như là sản phẩm mà bạn chứa đựng, nhờ thùng carton bảo vệ là loại sản phẩm nào? Kích thước thùng bế như thế nào có thể đáp ứng được sản phẩm? thùng có bao nhiêu lớp để chứa nổi sản phẩm? Màu sắc, thiết kế của thùng ra sao? Bạn muốn nó có thiết kế độc đáo bắt mắc hay chỉ là những thiết kế thông thường? Bạn sử dụng thùng carton để vận chuyển hay trưng bày sản phẩm? Số lượng bao bì carton bế bạn cần là bao nhiêu? Bạn nên đầu tư kỹ về những thông tin trên đây để có thể chọn được mẫu thùng carton chất lượng. Để có thể giúp bảo vệ và vận chuyển sản phẩm hay là trưng bày cũng thật phù hợp bạn nhé.

 

Trả lời