HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BẾ HỘP

20 06 Huong Dan Su Dung May Be Hop 600x400

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BẾ HỘP. Bạn đã bao giờ nghe đến tên máy bế hộp chưa? Nếu bạn là một người trong nghành in ấn thì không thể không biết được đâu nhé. Nhưng nếu bạn chưa biết thì hãy nhanh nhanh cùng mình tìm hiểu đi nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin hữu ích này nhé.

20 06 Huong Dan Su Dung May Be Hop

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY BẾ HỘP

Các bước sử dụng máy bế hộp

Trước tiên là chúng ta sẽ lắp khuôn bế vào, và nhớ là tắt điện đi bạn nhé. Tiếp theo sẽ mở điện, khi đã gá khuôn bế và chúng ta sẽ chuyển sang chế độ quay tay. Lúc này sẽ dùng tay quay để quay hết 1 hành trình, sau đó sẽ kiểm tra áp lực. Tiếp theo là chúng ta sẽ lấy những giấy in đã hỏng đem lên máy bế và mở mấy lên. Chúng ta sẽ thử nghiệm kiểm tra xem máy bế có đủ áp lực chưa. Rồi ta sẽ điều chỉnh cho nó phù hợp, và đừng quên dán tay kê sản phẩm căn chỉnh vị trí đùng yêu cầu nhé.

Trước khi tiến hàng chạy máy thì phải tra đầy đủ dầu bôi trơn vào vị trí các cốc dầu của máy nhé. Và tiếp theo là kiểm tra phần dây và các chấu điện để tránh tình trạng tuột day nhé. Đồng thời cũng kiểm tra tổng quát máy xem xung quanh đã thông thoáng chưa. Xem có vật dụng nào dựa vào máy không để chắc chắc độ an toàn lao động.

Chúng ta nhìn trên máy sẽ thấy bảng điều khiểm có 3 đèn báo màu. Đèn báo nguồn luôn sáng khi bật điện cho máy và bật nguồn có màu đỏ. Đền báo động cơ chính hoạt động là đen xanh. Và đèn báo chế độ chạy bàn ép và cắt thì có màu trắng nhé. Bạn hãy nhớ thật kỹ 3 loại đèn này trên máy bế hộp nhé, vì nó thật sự quan trọng đấy.

Để máy khởi động chạy và đèn màu xanh hiện lên thì chúng ta sẽ nhấn vào nút start.

Và với tìn hiệu đèn màu trắng máy ép và cắt hoạt động thì chúng ta sẽ nhấn nút Pressing nhé.

Cuối cùng là nút nguồn ngắt điện vào máy bế hộp để dừng hết tắt cả mọi hoạt động. Nhấn vào nút stop thì ta sẽ thấy đèn đỏ xuất hiện nhé bạn.

20 06 Huong Dan Su Dung May Be Hop Cac Buoc Su Dung

Các bước sử dụng máy bế hộp

Ba chế độ chạy máy bế hộp

Thứ nhất là khi ta bật công tắc về vị trí số 1. Khi ta ấn nút pressing thì bàn ép sẽ liên tục chạy. Lúc này thì chúng ta sẽ đưa sản phẩm vào và ra liên tục theo tốc độ của máy. Bạn nên nhớ là chúng ta sẽ chỉ làm được như thế khi chúng ta sử dụng mấy thật thành thạo. Vì tốc độm áy bế hộp lúc này là tối đa, nếu bạn không thành thạo thì sẽ làm không kịp đâu.

Tiếp theo là bật công tắc chuyển về vị trí số 2. Chúng ta vẫn nhấn nút Pressing, lúc này bàn ép chế dộ 1 như phía trên sẽ đừng lại. Ta sẽ tiếp ttucj đặt các sản phẩm vào vafnhaans nút pressing lần nữa thì bàn ép sẽ hoạt động. Tiếp theo sẽ là thực hiện những chức năng như ép, bế.

Cuối cùng là bật công tắc về vị trí thứ ba. Vẫn nhấp nút Pressing và sản phẩm sẽ được đưa ra phí ngoài cùng. Chế độ này thì khá chậm hơn, chúng ta sẽ đặt giấy vào bàn ép. Và sau một thời gian máy sẽ chạy ép tiến theo một khoảng thời gian nhất định. Chúng ta sẽ đặt các sản phẩm này khá chậm nên thao tác này hợp với những bạn chưa thành thạo máy bế hộp.

20 06 Huong Dan Su Dung May Be Hop May Be Ba Che Do

Ba chế độ chạy máy bế hộp

Phía trên đấy là hướng dẫn sử dụng máy bế hộp, bạn đã năm được chưa nào? Hy vọng là sau bài viết này bạn sẽ dễ dàng sử dụng máy. Và không còn bị luống cuống bất kì việt gì nữa bạn nhé.

 

Trả lời