MÁY CẮT GIẤY ĐA NĂNG VÀ CÁCH CHỌN BÀN CẮT GIẤY

May Cat Giay Da Nang Va Cach Chon Ban Giay Tong Quan Ve May Cat Giay Da Nang 1

MÁY CẮT GIẤY ĐA NĂNG VÀ CÁCH CHỌN BÀN CẮT GIẤY. Với nền công nghiệp hiện đại đang trên đà phát triển, hầu hết công nghệ phát triển rất nhanh. Và với lĩnh vực máy móc cũng như vậy, ngày càng có nhiều sự phát triển vượt trội. Với nhiều loại máy hiện đại ngày càng phát triển, máy cắt giấy cũng ngày càng hiện đại đấy. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về máy cắt và một loại máy cắt giấy thông dụng. Đó là máy cắt giấy đa năng, hãy xem nó có gì tốt hơn máy cắt giấy thông thường nhé.

Tổng quan về máy cắt giấy đa năng

Bạn có biết vì sao loại máy cắt giấy này lại được ưa chuộng nhất trong các loại máy cắt giấy không? Vì nó thật sự tiện lợi hưn hai loại máy kia rất nhiều đấy. Nó vừa có thiết kế nhỏ gọn, vừa thực hiện được cùng lúc nhiều chức năng. Nên đây là điểm mà nó thu hút được rất nhiều người ưa chuộng đấy.

Về mặt giá cả, nó không đắt hơn hai loại máy kia quá nhiều. Nên hầu hết các tiệm photo in ấn sẽ chọn loại máy này cho cửa hàng của họ.

Với loại máy cắt giấy đa năng thì một vấn đề quan trọng nhất với nó là bàn cắt giấy. Bàn cắt giấy của nó được thiết kế rất khác biệt so với các loại máy cắt giấy khác. Loại bàn cắt giấy của máy cắt giấy đa năng này có lưỡi dao được thiết kế sắc bén. Và cắt đa năng được nhiều loại, có thể cắt thẳng theo truyền thống. Hay là cắt gợn song, cắt theo rang cưa nữa đấy.

Ngoài ra bàn cắt giấy còn là một công cụ rất hữu ích trong các văn phòng làm việc nhỏ và vừa đấy. Nó có thể dễ dàng giúp bạn cắt được những trang giấy đúng kích thước và mẫu mã mong muốn. Và sẽ tạo cho bạn một trang giấy hay một xấp tài liệu đẹp mắt. Loại bàn cắt giầy này rất dễ bảo quản và mang đi, nên rất tiện lợi bạn nhé.

May Cat Giay Da Nang Va Cach Chon Ban Giay Tong Quan Ve May Cat Giay Da Nang

Tổng quan về máy cắt giấy đa năng

Bàn cắt giấy A4 

Trước kia người ta thường hay sử dụng gỗ làm nguyên liệu của bàn cắt giấy. Vì đơn giản nó bền và có chi phí rẻ, lại dễ sử dụng nữa. Nhưng hiện nay chất liệu gỗ này đang dần thay thế bằng sắt. Vì nó được tìm thấy là tính chống mòn rất cao và lại có thể lưu trữ giấy nữa. Thế nên hiện nay người ta đã chuyển sang loại bàn bằng sắt này.

Loại bàn sắt thông dụng hiện nay có thể cắt được từ 8 đến 10 tờ giấy A4 đấy. Và cắt rất nhanh, chính xác và độ sắc bén cũng hơn hẳn loại bằng gỗ. Vì trong các tiệm photo in ấn, đa số họ sẽ in và phot các bản kích thước A4. Thế nên việc bàn cắt giấy A4 là một điều thiết yếu không thể nào thiếu đúng không nào?

Loại bàn cắt giấy A4 này được ưa chuộng rất nhiều với kích thước của khổ cắt lớn nhất đạt 330- 300mm đấy. Thật sự rất tiện lợi phải không nào, đây là đặc điểm tốt mà rất nhiều người lựa chọn nó đấy. Thế nên hãy lựa chọn loại bàn cắt giấy này cho máy cắt giấy đa năng của bạn nhé.

May Cat Giay Da Nang Va Cach Chon Ban Giay Ban Cat Giay A4

Bàn cắt giấy A4 

Bàn cắt giấy nhiều kiểu cắt

Đây là loại bàn cắt giấy đa năng được dùng trong máy cắt giấy. Nó cực kì phù hợp cho các cửa hàng photo, in ấn và cả những studio nữa đấy.

Nó có nhiều loại cắt như cắt gợn sống, cắt thẳng thông thường hay cắt rang cưa và có thể ngấn đường kẻ. Cực kì tiện lợi với nhiều chức năng đúng không nào.

May Cat Giay Da Nang Va Cach Chon Ban Giay Ban Cat Giay Nhieu Kieu Cat

Bàn cắt giấy nhiều kiểu cắt

Nhưng loại bàn cắt giấy này chỉ cắt được mẫu A4 trở xuống thôi nhé. Nếu như cửa hàng của bạn còn có cả cắt những mẫu lớn thì không phù hợp đấy nhé.

 

 

Trả lời