QUY TRÌNH SẢN XUẤT LY GIẤY GIÁ RẺ

15 07 Quy Trinh San Xuat L Giay Gia Re

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LY GIẤY GIÁ RẺ. Có thể nói việc sản xuất ly giấy ngày nay hết sức phổ biến trong nghành in ấn. Bạn có thể thấy được hiện nay nhiều quán trà sữa, cà phê ngày càng xuất hiện. Và họ thường lựa chọn ly giầy vì nó có giá cả rẻ và tiện lợi. Do đó nhu cầu về sản xuất về ly giấy ngày càng nhiều. Và nó là một việc không thể thiếu đấy nhé, dó đó biết về nó là việc quan trọng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vê quy trình sản xuất ly giấy nhé.

15 07 Quy Trinh San Xuat L Giay Gia Re

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LY GIẤY GIÁ RẺ

Những quy trình sản xuất ly giấy giá rẻ

Để sản xuất ly giấy thì chúng ta cần có những cuộn giấy có tráng nhựa. Chúng ta sẽ đem những cuộn giấy này bỏ vào máy in và nó sẽ được cuộn liên tục. Và các hình ảnh được thiết kế trên ly sẽ được in vào cuộng giấy lúc này.

Nghe đến ly giấy thì bạn sẽ nghĩ đến nguyên liệu làm ra ly giấy là giấy đúng không nào. Nhưng chính xác thì nguyen liệu là bột giấy đấy bạn nhé. Và loại bột giấy thì phải qua các khâu sơ chế kỹ lưỡng và phải đạt đủ chất lượng đấy. Vì chất lượng này nó sẽ quyết định chất lượng của ly giấy được sản xuất ra đấy.

Và với những miếng giấy chất lượng này nó sẽ được đưa vào để thực hiện tráng PE. Công đoạn nay giúp cho giấy không bị ẩm ướt và sẽ có nhiều lớp PE khác nhau. Nó sẽ tùy thuộc vào kích cỡ của từng loại ly khác nhau đấy. Nó có thể sẽ được tráng PE 1 mặt hoặc là 2 mặt theo kích thước của ly. Và điều này giúp nó có thể giữ vững khi nó tiếp xúc với nước đấy. Đây là công đoạn quan trọng trong việc sản xuất ly giấy đấy.

Sau khi kết thúc công đoạn tráng PE này thì sẽ đến công đoạn giấy sẽ được đem đến nước in. Bạn có thể thấy các hình dáng đáng yêu hoặc chữ trên các ly. Đó là được tạo ra ở bước này đấy, chúng ta sẽ in theo yêu cầu của khách hàng.

Và công đoạn cuối cùng sau công đoạn in là cát giấy và tạo hình ly. Công đoạn cắt sẽ được máy thực hiện và được cắt theo một số lượng xác định. Và chúng ta sẽ đưa nó vào bang chuyền, chúng sẽ được cuốn lại và tạo thành hình dạng chiếc ly.

15 07 Quy Trinh San Xuat L Giay Gia Re Nhung Quy Trinh

Những quy trình sản xuất ly giấy giá rẻ

Qui trình làm đáy ly giấy

Thường thì ly giấy rất quan trọng về phần đáy, phần đáy phải chắc chắn thì ly mới được đảm bảo chất lượng. Chúng ta hãy tìm hiểu xem việc sản xuất đáy ly như nào nhé. Trong khi chúng ta đang sản xuất ly giấy thì có một cuộn giấy khác nằm một bên máy. Và máy sẽ thực hiện cắt cuộn giầy này để sản xuất ra các đáy ly. Vì hầu hết các bước này do máy đảm nhận nên có thể chúng ta không cần động vào.

Khi thực hiện công đoạn này thì chúng ta sẽ có được nhiều phế liệu đấy. Khi sản xuất xong đáy lý thì nó sẽ được hàn vào ly với nhiệt được hàn tại chỗ.

Và một bước không thể thiếu trong sản xuất ly giấy là làm miệng ly. Công đoạn này cũng đa số nhờ vào việc hàn nhiệt. Và sau khi xong công đoạn thì thì chúng ta sẽ có được một chiếc ly giấy hoàn thiện.

Nhưng những chiếc ly giấy sau khi sản xuất này còn phải thông qua bước tiệt trùng nữa đấy. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ để thực hiện việc hút chân không giúp tiệt trùng ly giấy. Và sau khi thực hiện xong bước nà ly giấy sẽ được chồng lại và đóng gói.

Tuy nhiên chúng ta vẫn còn phải kiểm tra chất lượng một phần trong số ly này. Xem nó có bị chảy nước khi chứa nước không. Nếu có tình trạng chảy nước thì chúng ta phải ngưng và tìm cách khắc phục tình trạng này ngay.

15 07 Quy Trinh San Xuat L Giay Gia Re Quy Trinh San Xuat Day Ly

Qui trình làm đáy ly giấy

Trả lời